xe thang bang cho be

Thời gian là điều kiện thuận lợi để trẻ em sử dụng chiếc xe đạp cân bằng ở độ tuổi này là tốt nhất. Trẻ tập đi xe đạp cân bằng lúc 18 tháng có thể đạp xe từ 2,5 đến 3 tuổi. Có những đứa trẻ bắt đầu cưỡi chiếc xe đạp cân bằng ở khoảng 14 tháng tuổi, bắt đầu đạp xe ngập ngừng ở mức 2,5, và sau đó sử dụng chiếc xe có bàn đạp lúc 3 tuổi. Bé sẽ học được những trải nghiệm nỗi sợ hãi và nước mắt và những chấn thương liên quan đến việc học đi xe đạp của mọi mọi người trước đây đã từng là một đứa trẻ!

Các xe đạp cân bằng thăng bằng trong danh sách dưới này được chọn riêng cho trẻ mới biết đi (không dùng cho học sinh mẫu giáo). Trẻ cũng có thể trở những tay đua (bắt đầu khoảng 18 tháng) và sẽ phát triển với các kỹ năng trong quá trình sử sụng. Nếu bạn có một đứa trẻ tầm 3, 4, hoặc 5 tuổi và bây giờ mới nhận được một chiếc xe đạp cân bằng, hãy xem xét một sự lựa chọn từ danh sách của chúng tôi dubitchat.com của xe đạp cân bằng tốt nhất cho 3-5 tuổi.

3 chiếc xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em

Xe đạp thăng bằng Ander

Không có vấn đề gì về tuổi tác để sử dụng, xe đạp Ander dễ sử dụng và có nhiều mẫu mã. Chiếc Ander là chiếc xe đạp nhỏ nhất trong dòng xe đạp cân bằng, thực sự là đáng mua cho bé lần đầu tiên sử dụng.

xe can bang ander
Xe cân bằng Ander Mini 3

Nếu bạn hay người thân có thể đủ khả năng, không có nghi ngờ rằng chiếc xe đạp này sẽ thực hiện cho bé của bạn. Các hình học thẳng đứng và chiều dài cơ sở dài làm cho chiếc xe cân bằng Ander sử dụng ổn định và dễ dàng để hành trình trên.

xe can bang ander pro
Xe đạp cân bừng ander pro

Và với giá chỉ 600k, chiếc xe này siêu nhỏ nó sẽ trở thành chiếc xe đạp cân bằng tốt nhất trong 18 tháng tuổi.

Nơi bán dòng Ander:

  • Số nhà 17, ngõ 44 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 0945.588.891

Xe đạp cân bằng Cruzee

Các Cruzee là đẹp như nó là chức năng. Khung nhômlà một điểm nổi bật được đánh bóng đẹp mắt trọng lượng nhẹ nhất thế giới (1.9kg), giúp bé từ 18 tháng kiểm soát, di chuyển và điều khiển dễ dàng hơn bất kỳ loại xe nào khác.

xe dap khong ban dap

Vật liệu nhôm Anod cao cấp giúp xe có màu sắc tươi tắn, không bị phai màu hay bong tróc theo thời gian hay do thời tiết như loại sơn tĩnh điện thông thường. Đó là chiếc xe đạp cân bằng tốt nhất cho bạn 2 tuổi.

xe thang bang cruzee
Xe thăng bằng cruzee

Nơi bán:

  • Herbie Store, lầu 1 SC Vivo City | 1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7
  • PK Toys Shop | 35 Phú Thuận, quận 7
  • Shop Trẻ Thơ | 253 Lũy Bán Bích, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú
  • Shop Trẻ Thơ | 49G Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh

Xe đạp cân bằng Strider

Strider là một thương hiệu thống trị các thị trường hiện nay với sự tinh trưởng và ưa chuộng của người, nhiều người sử dụng từ các sản phẩm “Strider” và cân bằng xe đạp thay thế cho nhau. Một phiên bản thể thao sẽ kéo dài từ 18 tháng đến 5 năm tuổi và đi kèm với một chiếc yên có thể điều chỉnh ghế dễ dàng.

xe can bang strider 18 thang 5 tuoi
Xe cân bằng strider 18 tháng 5 tuổi

Bánh xe được thiết loại lốp đặc nhựa EVA hơi một sự khác biệt của một thiết kế nhẹ hơn, và điểm mà chiếc xe này không giúp các gia đình không hai lòng là thiếu một phanh, NHƯNG nó đảm bảo là trọng lượng nhẹ và đi kèm với một mức giá khá hợp lý. Bạn cũng có thể thấy được những chiếc xe này có thể tham gia được các cuộc đua về xe cân bằng dành cho độ tuổi từ 1 đến 3 được rất tin dùng.

xe can bang strider pro

Nơi bán:

  • 2F-K11, SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.HCM.
  • Tel: 0907 669519.
  • 557 Điện Biên Phủ, P1. Q3, TP.HCM.
  • Tel: 08 3833 6364

Làm thế nào để chọn xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ mới biết đi của bạn

Dưới đây là những được cho là quan trọng nhất bạn cần cân nhắc khi lựa chọn mua xe đạp cân bằng cho trẻ mới biết đi. Nếu bạn muốn tìm hiểu hay hiểu về món đồ mình muốn mua, hãy tìm hiểu về vấn đề bên dưới của chúng tôi để tìm kiếm một sản phẩm khi mua một chiếc xe đạp cân bằng cho trẻ.

Cân nặng

Trọng lượng yếu tố quyết định quan trọng cho việc chọn xe đạp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, nhưng thậm chí còn quan trọng hơn . Trẻ mới biết đi vừa học vừa chơi thoải mái dễ dàng, và trọng lượng nhẹ hơn khả năng trẻ se xử dụng nhiều hơn khi sử dụng nó sẽ giúp cho bé có thể nổ lực khi hoạt động và sử dụng chúng nhiều. Nếu 2 chiếc xe có cùng mức giá với nhau thì hãy chọn một chiếc xe đạp nhẹ hơn về cho bé.

Phanh tay

Vào lúc 18 tháng tuổi, lúc này trẻ chập chững biết đi sẽ KHÔNG có sự phối hợp cần thiết vè các thao tác cũng lúc. Tại thời điểm này, bàn chân sẽ là một yếu tố quan trọng và hệ thống phanh của bé lúc này cũng không cần thiết, chúng có thể sử dụng chân mình như một hệ thống phanh di động(sắm cho bé đôi giày thể thao để có thể chơi được vui vẻ hơn). Vì lý do đó, nhà sản xuất không làm cho một tay phanh cho trẻ mới biết đi sử dụng.

Với phanh tay trẻ từ 2,5 đến 3 tuổi, trẻ em bắt đầu có thể sử dụng phanh tay và nó là thực hành tốt cho trẻ em sẵn sàng để chuyển đổi sang một chiếc xe đạp đạp. Vì vậy, nếu bạn kế hoạch sử dụng chiếc xe này trong nhiều năm thì nên cân nhắc về việc chọn lựa  mẫu phanh tay.

Chiều cao ghế ngồi

Trẻ càng nhỏ, chiều cao ghế càng quan trọng. Chiếc xe quá nhỏ hay quá lớn sẽ làm cho bé cảm thấy không thoải mái sử dụng dụng. Trước khi mua một chiếc xe đạp, hãy đo chiều cao của xe và chiều cao của bé không được chênh lệch nhau qua lớn. Chọn một chiếc xe mà trẻ em cần có thể đặt bàn chân của mình bằng phẳng trên mặt đất khi ngồi.

Giá bán

Lựa chọn chiếc xe với giá bán vơi. Nếu đó là ngoài ngân sách của bạn, hãy xem xét tìm kiếm trên websie hoặc hỏi bạn bè về việc mua một chiếc xe đạp đã qua sử dụng để tiết kiệm được một khoảng chi phí. Một chiếc xe đạp cân bằng được sử dụng khá là thường xuyên nên bạn hãy chọn lựa chọn cho bé một chiếc xe chất lượng thay vì một chiếc xe rẻ tiền.

Lốp xe

Có hai lựa chọn khi nói về xe đạp thăng bằng: bọt / nhựa hoặc khí nén (không khí). Các bọt hoặc lốp xe nhựa là lựa chọn cho bé trong những loại đường khác nhau, Nhưng đa số người dùng luôn luôn là khí nén (không khí) lốp xe. Tại sao? Bởi vì chúng cung cấp lực kéo cao hơn khi đi trên cỏ, bụi bẩn và sỏi. Mặc dù điều này có thể không quan trọng trong 18 tháng khi trẻ mới biết đi của bạn có khả năng lái chiếc trên đường lái xe hoặc thậm chí là trong nhà và ngoài vườn của bạn.

Tuổi

Với độ tuổi này thì có rất nhiều thứ để mua cho “trẻ mới biết đi”, có rất nhiều và mẫu sản phẩm được lựa chọn  cho bé những món đồ hợp lý nhất để sử dụng.

18 tháng – Chiếc xe đạp cân bằng tốt nhất cho một bé 18 tháng tuổi sẽ có chiều cao ghế tối thấp bằng ngang hông bé và trọng lượng nhẹ nhất trong các mẫu. Một phanh một thiết bị không cần thiết ở tuổi này, cũng có thể lựa chọn mẫu có phanh trong  thời gian sau của bé hoặc bạn có thể rap thêm nếu bạn thấy càn về sau.

xe can bang co phanh

Điều tương tự cũng có thể nói đến khi chọn lốp xe. Lúc 18 tháng tuổi, lốp bọt có thể tốt cho việc đi trong nhà, nhưng hãy mua thêm 2 hoặc 3 lốp xe dự phòng tốt hơn cho bé trong quá trình sử dụng.

2 tuổi – Đến 2 tuổi, bạn có thể bỏ qua bánh xe loại xe này và chọn mẫu xe lớn hơn. Bạn có thể chọn những mẫu xe đạp đầu tiên có sử dụng bàn đạp cho bé để có thể sử dụng.

xe-thang-bang-cho-tre-em

3 tuổi – Nếu con của bạn (hoặc cháu) đã ở trong giai đoạn 3 tuổi, hãy cân nhắc mua một chiếc xe đạp cân bằng trong danh sách xe đạp cân bằng tốt nhất của chúng tôi cho các học sinh mẫu giáo. Và hãy chọn cho bé một chiếc xe cân bằng nếu trẻ muốn nhưng hay lựa chọn chiếc xe có hỗ trợ phanh cho bé sử dụng.

Xem tiếp:

Leave a Reply