Nên chọn những mẫu xe đạp nào cho bé?

Trẻ em phát triển khá nhanh vậy nếu chúng sử dụng một món đồ nào đó lâu dài sẽ không còn đúng với kích thước của độ tuổi nữa. Chiếc xe hay món đồ sẽ trở nên quá nhỏ so với bé để có thể sử dụng di chuyển hay hoạt động cùng nhau. Vào 2-4 tuổi, gia đình cần chọn cho bé một chiếc xe phù hợp với kích thước chiều cao của bé. Trên xe đạp, trẻ em có thể trải nghiệm / tìm hiểu luật quán tính, đạp xe, lái, phanh và ngồi trên yên xe. Xe ba bánh không làm nhiều để phát triển một cảm giác cân bằng và chúng có thể được sử nhiều với bánh xe phụ hỗ trợ.

Hầu hết trẻ em ở độ tuổi khoảng 3 tuổi điều thử một chiếc xe đạp hai bánh sẽ giúp bé nhiều thứ.

Từ 4 đến 8 tuổi, hầu hết trẻ em đã phát triển đủ khả năng phối hợp và sự nhanh nhẹn, cân bằng tốt, và chủ bắt đầu và dừng lại trên một bánh xe ba bánh hoặc bánh xe đào tạo để sẵn sàng học cách đi xe đạp. Nhưng, cùng với các kỹ năng thể chất, nó cũng cần sự sẵn sàng và động lực để học đạp xe để sử dụng chiếc xe đạp 2 bánh đầu tiên của mình. Một số trẻ em không thực hiện được  điều này cho đến khi trẻ từ 10 tuổi trở lên thì mới bắt đầu sử dụng chiếc xe đạp đầu tiên. Đôi khi nó mất rất nhiều thời gian hay sự kiên nhẫn của cha mẹ để hướng dẫn bé sử dụng chiếc xe. Sự quan tâm và sẵn sàng để học cách đi xe đạp có thể thể hiện chính nó là câu hỏi về xe đạp, mong muốn được đi cùng bạn bè, nói về xe ba bánh và bánh xe đào tạo như những thứ cho “trẻ sơ sinh”, v.v.

xe-dap-theo-do-tuoi

Tìm hiểu về các kích thước xe đạp trẻ em:

Kích thước xe đạp của trẻ em được xác định bằng đường kính bánh xe, không phải chiều cao ghế ngồi và kích thước khung hình như trường hợp với xe đạp dành cho người lớn. Những thông tin này sẽ đem lại một sự lựa chọn tốt nhất về kích thước xe đạp. Một yếu tố quan trọng là phanh sẽ giúp bé sử dụng chiếc xe được an toàn hơn. Phanh lựa chọn có dễ dàng hơn cho trẻ nhỏ sử dụng nhưng chúng trở nên ít phổ biến hơn khi xe đạp trở nên lớn hơn.

Tuổi Đường kính bánh xe
“kích thước xe đạp”
Bình luận:
2-4 12 inch Hầu hết đi kèm với bánh xe phụ, một số là ổ đĩa trực tiếp
4-6 14 inch Bán tại nhiều cửa hàng đồ chơi và cửa hàng.
5-8 16 inch Hầu hết đều phuộc xe đạp phía sau và lốp bằng hơi, một số có phanh tay trước.
6-9 18 inch không có sẵn
7-10 20 inch Một số mô hình có nhiều tốc độ với hệ thống phanh tay.
Trên 9 tuổi 24 inch Có thể có hầu hết các tính năng của xe đạp dành cho người lớn.

Trẻ em dưới 12 tuổi đi chơi một mình trên ba vòng đua hoặc xe đạp có phạm vi rất hạn chế và không có nhiều niềm vui khi đạp xe. Nếu bạn muốn có một chuyến đi chơi gia đình với nhiều xe đạp hơn, khi con bạn chơi ghế trẻ em (tuổi 3) hoặc xe kéo (4 tuổi), có một vài lựa chọn để cân nhắc: kết hợp với bộ đồ chơi trẻ em ở ghế sau và thứ ba bánh xe ghế trẻ em. Nhưng bạn vẫn sẽ cần điểm đến và các hoạt động thu hút họ. Cho dù bằng song song hoặc bánh xe thứ ba, con bạn sẽ được quyền với bạn không có vấn đề như thế nào nhanh chóng bạn đi xe. Trên một song song thông thường cả hai người đi xe đạp phải đạp xe với nhau, vì vậy khi bàn đạp dành cho người lớn, trẻ sẽ phải đạp xe, trừ khi chúng rời khỏi bàn đạp. Các chu kỳ bánh xe thứ ba được thiết kế để có bánh xe miễn phí để trẻ có thể ngồi lại và tận hưởng chuyến đi bất cứ khi nào chúng muốn.

>>Tham khảo: Xe đạp cho bé gái 9 tuổi

Chọn mua xe đạp trẻ em từ 2 tuổi trở lên:

Có hàng trăm thương hiệu xe đạp dành cho trẻ em ở độ tuổi 2 đến 12 tuổi. Chúng tôi không có nguồn lực để thu thập, kiểm tra và xếp hạng ngay cả một phần nhỏ trong số thương hiệu hiện nay, và chúng tôi không biết bất cứ ai. Vấn đề thứ hai đối với người tiêu dùng là hầu hết xe đạp của trẻ em đang được bán tại các cửa hàng nơi bạn không thể tin tưởng nhân viên biết sự khác biệt giữa phanh, và họ thường không thể nào hiểu hết được hết một loại xe nhất định nào trong vô vàn mẫu hiện nay trong thị trường. Một vấn đề thứ ba thường là nhân viên không được đào tạo để có thể ráp xe một cách bài bản để có thể đưa ra một sản phẩm tốt nhất hiện nay đến thị trường hiện nay.

Hãy quyết định sáng suốt khi mua một sản phẩm hay một cửa hàng để lựa chọn cho bé với những sản tốt nhất với trẻ:

Mặc dù xe đạp trẻ em, để có được cùng chất lượng trong vòng bi, gia công, lắp ráp, hoàn thiện và nhẹ nhàng như một chiếc xe đạp dành cho người lớn sẽ có giá như nhau. Với một chiếc xe có thể đem lại giá thành tương đố là rẻ nên gia đừng so sánh độ bề của xe đạp của người lớn với xe đạp của bé. Với một thiết kế đơn giản và các tính năng và thiết kế cũng lắp đặc như xe đạp người lớn. Do đó bạn đừng ngạc nhiên chiếc xe của bs nó nặng hơn khi so sánh của bé và xe đạp của mình.

xe-dap-hai-banh-cho-be

Kích thước xe đạp trẻ em:

Bước đầu tiên trong việc chọn một chiếc xe đạp là nhận được kích thước phù hợp. Trường hợp xe đạp dành cho người lớn có kích thước bằng khung (được đo từ trung tâm của khung dưới cùng đến đỉnh của ống chỗ ngồi), xe đạp cho trẻ em có kích thước bằng bánh xe của chúng: 12 “, 16”, 20 “và 24”. Chiếc xe đạp phải phù hợp với trẻ em. Người lái sẽ có thể tháo dỡ và thoải mái ngồi thẳng trên chiếc xe đạp bằng phẳng. Và sau đó với một chút nạc của chiếc xe đạp, có được phía dưới của họ trở lại vào chỗ ngồi, đặt chân của họ trên bàn đạp và, khi kỹ năng là có, đi xe đi. Không nên chọn những mẫu xe quá cao bé sẽ không giữ thăng bằng được khi ngồi lái xe, chiếc xe vừa tầm sẽ giúp bé điều chỉnh tốc độ cũng như hoạt động tốt hơn cho những hoạt động trực tiếp chiếc xe đạp.

Giá bán những mẫu xe đạp cho trẻ:

Nếu có một loạt các giá có sẵn trong kích thước của con bạn, hãy chọn một vài mẫu xe đạp cho bé tham khảo và lựa chọn mẫu nào mình thích. Có nhiều giá khác nhau cho gia đình lựa chọn với những chất lượng khác nhau từ thép nguyên khối đến thép được hợp với các loại hợp kim khác.  Chọn kim loại có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể là trong các bánh xe – mà chúng tôi quay trở lại bên dưới trong cuộc thảo luận về phanh.

xe-dap-tre-em-gia-re

Thiết kế đa dạng của xe đạp dành cho trẻ:

Hầu như những mẫu xe đạp hiện nay để có thể lựa chọn cho bé cũng được thiết kế khá giống như của người lớn để có thể đem lại một sự khác biệt cho những điểm tương đồng cho bé. Để có thêm lựa chọn khác nhau để có thể có được sự độc đáo mà bé thích cũng như ngươi lơn ưng ý về mãu thiết kế. Có nhiều nguồn thiết kế khác nhau từ châu âu đến châu á bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bé để đảm bảo rằng bé có thể sử dụng chúng vi vu bên ngoài một cách vui vẻ với mọi người.

Hệ thống phanh:

Các bộ phận cơ khí quan trọng nhất của một chiếc xe đạp, tổng thể, là phanh. Bất cứ điều gì đã nhận được chiếc xe đạp di chuyển, bạn muốn con bạn có quyền kiểm soát của việc nó dừng lại. Xe đạp của trẻ em thường có phanh, hoặc tay lái hỗ trợ phanh hoặc cả hai. Do kích thước bàn tay nhỏ của họ và sức mạnh tay giới hạn. Cho đến khi bàn tay của một đứa trẻ đủ lớn và đủ mạnh để sử dụng phanh tay hiệu quả.

Bánh xe:

Với những thiết kế để đem lại một thiết kế để phù hợp với một độ tuổi khác nhau để đem lại một sự khác nhau để đem lại các tính năng cũng như các hoạt động cụ thể để đem lại một chiều cao phù hợp với bé. Những hoạt động không quá tải đối với bé lẫn chiếc xe. Hầu hết hiện nay chếc xe điều thiết lốp bằng cao su nên tạo độ bám cũng như một hoạt động tốt nhất từ những thiết kế tốt nhất từ độ bám đến sự sự đa dạng trên nhiều loại đường khác nhau.

xe-dap-2-banh

Khung xe:

Nói chung các khung hình đủ mạnh để xử lý sự lạm dụng vừa phải. Một người lớn mạnh trung bình không nên uốn cong nó bằng tay. Khung phải được căn chỉnh. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách đứng một vài mét ở phía trước hoặc phía sau xe đạp và kiểm tra xem liệu cả hai bánh xe có ở cùng một mặt phẳng hay không. Kiểm tra để đảm bảo rằng các bài viết (bài viết chỗ ngồi và thân cây tay lái) ra khỏi khung được tất cả bắt vít chặt và không thể bị xoắn. Hẫy đảm bảo rằng chiếc xe đủ những bu lông ốc vít để có thể đem lại những hoạt động cụ thể nhất với những hoạt động an toàn hơn.

Dubitchat.com hy vọng gia đình và bạn có thể đem lại một sự khác biệt cho những sự lựa chọn cho bé yêu của mình.

Tham khảo: Xe đạp thăng bằng tốt nhất cho bé mới biết đi

Trả lời