TOP 3 BÁNH TRUNG THU NÊN THƯỞNG THỨC

Không biết từ bao lâu, những mẫu bánh trung thu trở nên thân thuộc với người Việt Nam vào ngày trằm tháng 8 mỗi năm. Không chỉ là hình ảnh ẩm thực, chiếc bánh còn nói lên một ý nghĩa về sự đoàn viên trong gia đình, mối liên hệ tạo nên một khung cảnh ấm áp.

Top 3 thương hiệu bánh trung thu nên thưởng thức hiện nay

Chỉ vài tháng nữa thôi, lễ hội trung thu 2018 sẽ đến cùng mọi người. Khi mà quá nhiều bánh để có thể lựa chọn thì bạn phải lựa chọn như thế nào? Bánh trung thu thương hiệu nào? Loại có bánh trung thu hiện đại hay bánh trung thu truyền thống để cho gia đình hay quà tặng, người thân yêu của mình thì hãy cùng dubitchat.com tham khảo lướt qua Top 3 thương hiệu bánh trung thu nên nổi tiếng nên thưởng thức trong năm nay như sau:

Bánh trung thu Kinh Đô:

Qua 20 năm phát triển cũng như sự đồng hành cung mọi người ở các dòng bánh ngọt, nói đến Kinh Đô thì ai cũng biết đó là “ông lớn” trong lĩnh vực về bánh trung thu và bánh kẹo được yêu thích trên thị trường. Việc đáng nói rằng việc mà để người ta tin rằng thương hiệu kinh đô là sản phẩm ngon. Bởi sức tiêu thụ sản phẩm này luôn được đánh giá cao theo các bản thống kê của người tiêu dùng đánh giá.

Khi nói đến bánh trung thu của kinh đô điều đầu tiên mà khác hàng nghĩ đến là về chất lượng bánh. Sản xuất dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến và nguyên liệu 100% tự nhiên hoàn toàn tươi ngon, Kinh Đô sẽ là một lựa tốt nhất khi bạn bận tâm về chất lượng và sức khỏe.

Bánh trung thu kinh đô
Thương hiệu Kinh Đô

Không những chất lượng mẫu mã cũng được tính toán tỉ mỹ hơn ở mỗi chiếc bánh. Những chiếc bánh nướng, dẻo được bắt đâu thực hiện đầu tiên sự quen thuộc từ nhân thập cẩm, gà quay, jambon… Dần dần Kinh Đô cho ra nhiều loại bánh mới hơn, thơm ngon hơn, như: bánh từ bột trà xanh, vị chocolate, vỏ bánh tiramisu, … và đặc biệt là dòng bánh chay.

Trung thu 2018, Sẽ đánh mạnh vào thị trường bánh với hương liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Thêm vào đó, sự kết hợp mới mẻ hơn cùng nghuyên liệu như: quả blueberry, hạt Chia, quả raspberry, quả hạnh nhân,… đáng mong chờ trong năm này.

Kinh Đô luôn muốn đem đến những sản phẩm đến cho tất cả mọi người. Nên về giá thành của những chiếc cũng được chia ra nhiều phân khúc giúp cho mọi đối tượng từ từ bình dân đến khá giả.

Bánh trung thu Givral

Givral một thương hiệu bánh ngọt được du nhập sang Việt Nam. Ngoài các loại bánh thông thường của hãng, Givral đã mở rộng thêm về dòng bánh trung thu, cung với cách làm theo một chút tây hóa. Đã trở thành âm thực cho những sự cạnh tranh về sản phẩm của người sanh ăn ở mỗi thời gian.

Dù là thương hiệu sản xuất theo cách thức cảu người tây nhưng điều kỳ lạ, bánh trung thu của Givral đảm bảo các hương vị mang đậm chất của Á Đông. Ngoài các nguyên liệu truyền thống thì các nguyên liệu mới cũng đang làm mua làm gió cùng với người dùng như: hạt sen cùng việt quất, đậu xanh kết hợp raspberry, trà xanh với hạnh nhân, có cả những dòng bánh như mochi của nhật bản…

Givral

Với tiêu chí lấy khách hàng làm nên tảng, Givral luôn chăm chút các sản phẩm từng chút, từng chút một, cẩn thận từ các khâu khác nhau về an toàn thực phẩm, mẫu bánh, chất lượng bên trong đến bên ngoài cho đến dịch vụ khách hàng, các ưu đãi hấp dẫn. Khi mua bánh trung thu Givral bạn sẽ nhận được nhiều hơn về sự chất lượng cũng như sự hoàn hảo và sản phầm.

Bánh trung thu Như Lan

Như Lan là thương hiệu nổi tiếng của người Việt Nam. Đây được xem là một dòng bánh cao cấp hoàn toàn là Việt từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất.

Bánh trung thu Như Lan tạo cho bạn một trong những dấu ấn riêng biệt với các người tiêu dùng bởi các thành phần và các dòng bánh cho hầu hết tất cả mọi người từ người ăn cháy đến người ăn kiêng cũng có bánh. Vì là bánh Việt nên các mùi vị của nó không phải là quá đi vào sự truyền thống mà luôn có sự cải tiếng cũng như sự kết hợp độc đáo từ nguyên liệu được kết hợp cùng nhau.

 Bánh trung thu Như Lan

Đặc biệt trên mỗi bánh bạn  có thể lựa chọn theo khẩu phần ăn khác nhau kể cả bánh ăn kiêng. Công thức chuẩn lượng đường và bột được tính toán khá cẩn thận cho mỗi chiếc bánh làm ra mà bánh Như Lan muốn đem đến.

Vì thuộc ở phần khúc dành cho dòng bánh cao cấp nên giá của thành bánh trung thu Như Lan có phần nhỉnh hơn những loại khác trên thị trường. Song, chất lượng Như Lan cũng như dịch vụ mà họ mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng dù đó có là người khó tính đến đâu.

Bài viết liên quan:

Leave a Reply