thanh ly xe o to dien tre em cu

Xe ô tô điện trẻ em là món đồ chơi được yêu thích của nhiều bé, các bé có thể chơi xe được trong nhiều năm bởi có độ bền cao và có thể sử dụng cho nhiều bé sau. Với thời gian sử dụng lâu dài, nhiều mẫu xe ô tô điện sẽ bị cũ dần đi. Nhiều gia đình có điều kiện sẽ có ý định đổi xe mới cho bé.

Hay nhiều gia đình mua và chỉ sử dụng xe trong 1 thời gian và muốn đổi qua món đồ chơi mới.

Hay nhà bạn đang có 1 chiếc xe ô tô điện trẻ em cũ bị hư nhưng chưa biết phải làm gì với nó?

Khi đó cha mẹ sẽ có ý định thanh lý những xe ô tô điện trẻ em cũ này đi. Và lúc này bạn bắt đầu tìm nơi để thanh lý ở đâu? địa chỉ nào nhận thanh lý xe cũ có giá ổn?

Nhu cầu Cung và cầu luôn luôn song hành, có cung ắc có cầu, có người muốn thanh lý xe và có người muốn mua xe thanh lý:

1. Lưu ý khi mua xe ô tô điện trẻ em thanh lý:

Nếu bạn đang có ý định mua xe ô tô điện trẻ em nhưng thấy giá cả quá cao nên muốn tìm mua xe thanh lý, giá thành sẽ thấp hơn giá xe mới khá nhiều. Tuy nhiên bạn cần xác định ngay từ đầu rằng những chiếc xe ô tô điện cho trẻ em cũ thì sẽ không mới đẹp như mong muốn và bạn sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn như nhiều mẫu xe, chế độ dịch vụ tốt như khi đi mua xe mới.

xe oto dien tre em cu

Hãy chọn mua xe ô tô điện trẻ em cũ cho bé yêu ở những cửa hàng uy tính. Thường ở những cửa hàng bán hàng uy tín sẽ thu mua những sản phẩm chất lượng tốt, còn hiệu quả sử dụng cao và bán với giá tốt, vì họ hiểu rõ xe và giá xe so với xe mới, họ có thể đi kèm với dịch vụ tốt cho bạn. Để yên tâm khi mua xe ô tô điện cũ, hàng thanh lý bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để mua và vận hành thử xe.

Xe ô tô điện trẻ em đến lòng cả các phụ huynh lẫn các bé, khi con của bạn tới độ tuổi có thể chơi đồ chơi, ai cũng muốn mua đồ chơi này cho bé. Nếu có ý định thì  mua đồ xe ô tô điện trẻ em thanh lý, bạn cần ghi nhớ:

  • Hãy chọn theo sở thích của con, kiểu dáng, mẫu mã mà bé thích để bé chơi vui vẻ

  • Trước khi đưa ra quyết định mua xe nào thì nên kiểm tra kỹ lưỡng: động cơ, bình điện, tay lái, độ mòn của bánh, độ chắc chắn của khung xe…

  • So sánh giữa mức giá xe mới và xe cũ để không bị mua đắt.

  • Trên mạng hiện nay có rất nhiều kênh bán hàng thanh lý xe ô tô điện trẻ em, bạn nên khảo sát vài nơi để mua hay bán xe đều được giá tốt.

2. Lưu ý khi thanh lý xe ô tô điện trẻ em:

Khi bạn có nhu cầu thanh lý lại xe ô tô điện với ý định người mua chán bán cho người cần, bạn sẽ bán chiếc xe đã cũ và thu lại một khoản tiền nho nhỏ để bù đắp mua những món đồ chơi khác cho bé.

thanh ly

Tuy nhiên, trước khi mang xe đi bán, bạn cần kiểm tra kỹ bình ắc quy, chân ga, tay lái, mức độ sử dụng của xe….Nếu có bộ phận nào hỏng hóc thì bạn có thể sửa chữa, sơn lại để khi bán được giá hơn. Còn nếu không thì bạn có thể thông báo với người mua và bớt chi phí cho họ. Như vậy việc mua bán sẽ nhanh chóng và không phải mất thời gian nhiều.

Khi thanh lý xe ô tô điện trẻ em bạn nên tham khảo thêm ở các diễn đàn mua bán đồ cũ, facebook hàng thanh lý mẹ và bé…để rao bán sản phẩm của mình. Hiện nay mọi người mua hàng trên mạng khá nhiều, có thể chỉ sau 1 vài ngày đăng là bạn đã có thể bán được chiếc xe cũ của bé, dọn dẹp nhà cửa cho thoáng đãng, rộng rãi thay mà lại bán cho đúng người cần hơn. Còn không muốn mất nhiều thời gian thì có thể bán cho các cửa hàng thu mua xe cũ.

Một số lưu ý:

+ Nên thanh lý tại nơi bạn mua (nếu họ có dịch vụ) sẽ tốt hơn  và giá cao hơn

+ Các nơi nhận thanh lý các loại xe ô tô điện cũ dựa trên các tiêu chí sau:

  • Thời gian đã sử dụng xe
  • Đời xe mới hay cũ
  • Các chức năng còn sử dụng tốt không?

Tùy vào mỗi tình trạng của mỗi chiếc xe mà khách hàng muốn thanh lí người mua và người bán sẽ thỏa thuận giá cả.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý xe ô tô điện trẻ em đã qua sử dụng có thể liên hệ một số địa chỉ sau tại TPHCM như Baby Plaza, Babimart, kidsmart123, kidscar123…hay tìm hiểu thêm trên Google nhé.

Thông tin liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *