địa chỉ mua bánh trung thu uy tín

Bánh trung thu Givral là một thương hiệu bánh trung thu tươi. Một sự kết hợp hương vị phương tây và nét truyền thống Việt. Là một làn sáng mới cho thị trường bánh vào dịp tết trung thu Việt Nam. Tuy nhiên, bánh Givral có mức giá khá cao để có thể sở hữu cho mình một trong những hộp bánh trung thu Givral.

bánh trung thu tươi
bánh trung thu tươi

Do đó để tiết kiệm chi phí cũng như có được những chiếc bánh thương hiệu đến từ nước Pháp này. Các nhà phân phối bánh trung thu đã hỗ trợ các mức chiết khấu cho người mua. Không thể phủ nhận rằng độ hót của bánh Givral vào mỗi mùa Tết trung thu.

Hương vị bánh

Bánh có một sự hấp dẫn từ nhân bên trong của các mẫu bánh. Từ hương vị truyền thống được kết hợp nguyên liệu hiện hiện đại và thiết kế tinh tế. Mang lại đặt trưng riêng cho từng dòng bánh của thương hiệu bánh trung thu tươi này.

Các nguyên liệu vi cá, bào ngư, trà xanh, ngũ quả, một chút vị béo từ trứng muối… các dòng bánh chay cũng được chú trọng hơn. Đối với mọi thực khách điều có thể lựa chọn cho mình một mẫu bánh mà mình thích.

Vỏ hộp bánh trung thu

Đối với vỏ hộp bánh trung thu thì một trong những điểm đặt biệt mà các thiết kế đem lại. Sự tinh tế cũng như sang trọng góp phần tạo nên một hộp bánh trung thu đầy ý nghĩa. Nếu bạn đang lựa chọn một hộp bánh trung thu Givral sẽ là hoàn hảo nhất đến với người thân, đồng nghiệp, bàn bè.

Việc mua bánh trung thu Givral không phải quá khó hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mua và tìm đến địa chỉ mua bánh Givral chính hãng. Việc lựa chọn những nói không uy tín sẽ khiến bạn sở hữu những chiếc bánh Gviral có giá cao mà còn không chất lượng.

cửa hàng bán bánh trung thu
cửa hàng bán bánh trung thu

Địa chỉ mua bánh trung thu ở đâu ngon?

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp bánh trung thu Givral có mức chiết khấu hấp dẫn; trong khi đó chất lượng bánh vẫn được đảm bảo thì tại thị trường tp HCM sẽ là nơi tuyệt vời để bạn có thể mua bánh.

Bánh trung thu Sông Đáy

Địa chỉ: 102/39 Phan Huy Ích, Tân Bình, TPHCM

Bánh trung thu Bảo Tín

Địa chỉ: 228 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

NPP Bánh Trung Thu Cống Quỳnh

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P, Quận 1, Hồ Chí Minh

Bánh trung thu Kinh Đô | Bánh Kinh Đô Miền Nam

Địa chỉ: 60 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Với những thông tin cũng như địa chỉ cụ thể này, dubitchat tin rằng đây sẽ là nơi cho sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn co những thông tin gì về nhà cung cấp, phân phối bánh trung thu vào dịp tết trung thu này hãy để lại cho chúng tôi. Và bạn sẽ có câu trả lời nhanh nhất dành cho bạn và cho bản và mọi người để lựa chọn bánh trung thu.