xep-hinh-ngoi-nha-bang-go

Mua đồ chơi cho bé trai không dễ, phải không? Đó là lý do tại sao dubitchat.com cung cấp cho bạn một danh sách các loại đồ chơi cho các bé trai năm, sáu và bảy tuổi. Hãy thêm chúng vào danh sách những món quà cần mua vào ngày sinh nhật hoặc ngày lễ!

Bạn muốn giữ cho cậu bé năm tuổi của bạn bận rộn một cách tốt nhất – mà không cần sử dụng TV hoặc các tiện ích điện tử? Để có thể phát triển một cách tốt nhất.

Đồ chơi cho trẻ em

1. Sáp nặn tượng

Những thứ dẻo và nhiều màu sắc có thể tạo thành những hình thù khác nhau hoạt động này làm tiêu hao khá nhiều năng lượng của trẻ, nhưng họ có thể mê hoặc một cậu bé năm tuổi. Đồ chơi này, có tên là Sáp nặn(đất sét), là một công cụ hoàn hảo để lôi cuốn anh ta trong trò chơi tương tác. Chất dẻo được làm từ vật liệu không độc hại, thân thiện với trẻ em và có thể giữ cho những đứa trẻ tham gia hàng giờ liền nhau, tạo ra những ý tưởng từ chất liệu này cực kỳ đơn giản.

bo-dat-set-nan-lets-cho-be bo-dat-set-nan-lets-cho-be

Tại sao trẻ em thích nó: Một cậu bé năm tuổi sẽ thích chơi với chất như này có thể kéo nó ra xa và cố gắng tách nó ra nhưng nó trở lại với nhau. Nó cho phép những đứa trẻ trở nên lộn xộn, mà không bị mắng! Xét cho cùng, Sáp nặn trao được cho phép tạo nên những lộn xộn để gây rối và tìm hiểu về khoa học.

Xem đồ chơi cho trẻ em trên 5 tuổi

Món đồ có nhiều màu khác nhau và có thể kết hợp với nhau để có thể đem lại một sự phá cách cũng như các ấn tượng về các tạo hình của bé của một sản xuất với người tiêu dùng hiện nay.

2. Đồ chơi khủng long

Đồ chơi khủng long là giáo dục và thú vị để chơi với quá. Các thiết lập có 12 đồ chơi khủng long độc đáo, mỗi khoảng sáu inch cao. Hoàn hảo cho chơi vai trò sáng tạo, những đồ chơi khủng long có thể được sử dụng để chơi solo hoặc nhóm. Bạn cũng có thể mua chúng làm quà tặng cho sinh nhật và các dịp khác!

Tại sao trẻ em thích nó: Khủng long là lớn, họ gầm lên và được mát mẻ! Đó là những gì làm cho đồ chơi khủng long trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho một cậu bé năm tuổi. Có 12 loại khủng long khác nhau mà cậu bé có thể chơi và quay trở lại thời kỳ Mesozoi khi những con khủng long cai trị! Những đứa trẻ cũng có thể tái tạo công viên kỷ Jura với đồ chơi khủng long – sử dụng cát, hàng rào tạm thời, và các đồ chơi có hình tượng hoặc đồ chơi nhập vai khác mà chúng có.

khung-long

Những gì chúng tôi thích về nó: Bộ chứa 12 đồ chơi khủng long độc đáo, có thể được sử dụng để dạy cho đứa trẻ về thời đại của loài khủng long, đặc điểm của mỗi loài khủng long, và tuyệt chủng của loài khủng long, mặc dù một cách tinh tế. Những đồ chơi này có thể được sử dụng để giới thiệu về khoa cổ sinh vật học và nghiên cứu các hóa thạch.

3. Hộp lego gỗ

Bạn có thể nghĩ rằng một cậu bé năm tuổi còn quá trẻ để trở thành một nhà sưu tầm lego gỗ. Nhưng anh ấy chắc chắn đã đủ tuổi để chơi với đồ chơi lego gỗkhối!

Tại sao trẻ thích nó: Nếu cậu bé của bạn đã có một bộ sưu tập lego gỗ, thì anh ấy sẽ yêu thích hộp Stunt Track Builder có thể được sử dụng để xây dựng các bản nhạc theo những cách khác nhau! Trẻ em có thể thử nghiệm bằng cách cấu hình các bài hát theo nhiều cách sử dụng các bài hát, đường dốc, bệ phóng, vòng chia, đầu nối và các thành phần của gạch, và gửi những chiếc xe của chúng bay theo những cách khác nhau!

xep-hinh-ngoi-nha-bang-go

Những gì chúng tôi thích về nó: Các bộ xây dựng theo dõi đi kèm với một hộp lưu trữ cũng tăng gấp đôi lên như là một trong những thành phần để xây dựng một ca khúc cho các pha nguy hiểm! Bộ này khuyến khích tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề ở trẻ em. Bên cạnh việc giải trí cho họ, bộ đồ cũng giúp bé bận rộn một cách tốt đẹp.

4. Lego Red Racer, đa màu

Lego đã trở thành người tiên phong khi phát triển những đồ chơi giáo dục có thể mang lại sự sáng tạo tốt nhất cho trẻ em. The Red Racer là một trong những đồ chơi Lego đơn giản nhất mà bạn có thể mua cho một cậu bé năm tuổi.

Tại sao trẻ thích nó: Chàng trai yêu xe hơi, và cái này có thể được tùy chỉnh như đứa trẻ muốn nó. Chiếc xe thể thao màu đỏ tươi sáng với một chiếc spoiler có thể thay đổi, đèn pha màu trắng sáng và thiết kế động cơ phía sau rất hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Bộ này có hơn 70 mảnh ghép, bao gồm lốp xe, mũ trùm và các loại gạch khác để hoàn thành chương trình màu đỏ, đen và trắng của xe.

Những gì chúng tôi thích về nó: Lego Red Races là một chiếc xe ba-trong-một, có nghĩa là con bạn có thể làm cho hai chiếc xe thể thao tuyệt vời mát mẻ hoặc một chiếc xe tải, tùy thuộc vào tâm trạng của mình. Các đồ chơi rất dễ dàng để lắp ráp và là đủ nhỏ để mang theo xung quanh cho các chuyến đi đường.

5. Hộp sáng tạo Lego

Muốn có một bộ Lego khởi động cho cậu bé năm tuổi của bạn? Nhận một trong những hộp sáng tạo Lego có sẵn trong màu xanh lá cây, màu đỏ và màu xanh.

Tại sao trẻ thích nó: Thật không thể tin được bao nhiêu điều bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng các khối xây dựng như Legos. Hộp sáng tạo Lego có hơn 50 viên gạch màu sáng, bánh xe và các hình dạng khác mà trẻ em có thể sử dụng để xây nhà, xe hơi, động vật hoặc bất kỳ thứ gì khác đến với tâm trí của chúng.

Những gì chúng tôi thích về nó: Những viên gạch nuôi dưỡng sự sáng tạo và trí tưởng tượng mở, tạo cho trẻ một sự tự do để tạo ra bất cứ điều gì mình muốn với các khối. Bộ này chứa nhiều loại gạch cho phép trẻ xây dựng cấu trúc ở các mức độ phức tạp khác nhau cho phù hợp với các nhóm tuổi khác nhau. Bộ kit cũng đi kèm với một bộ hướng dẫn có thể được sử dụng để dạy cho đứa trẻ về việc xây dựng với gạch Lego.

Cậu bé sáu tuổi của bạn vẫn sẽ yêu đồ chơi, mặc dù loại đồ chơi mà cậu ấy chọn có thể không đơn giản như khi cậu ấy năm tuổi. Đây là những bộ đồ chơi lý tưởng cho một cậu bé sáu tuổi.

6. Câu đố ghép hình bằng gỗ Tetris

Câu đố rất tốt cho não bộ. Khi bạn muốn cậu bé nghỉ ngơi của bạn ngồi xuống và tập trung vào một cái gì đó, chỉ cần có được anh ta trò chơi ghép hình bằng gỗ.

Tại sao trẻ thích nó: Trẻ em như một thách thức và đồ chơi bằng gỗ này cung cấp cho họ chỉ cần đó. Các mảnh ghép có thể được sử dụng để tạo các hình dạng khác nhau như kim tự tháp, cây, biệt thự, robot, ô và nhiều hơn nữa! Các em có thể làm theo các hướng dẫn để tạo ra các thiết kế hình học hoặc tạo ra các mẫu thiết kế mà họ gợi lên bằng cách sử dụng trí tưởng tượng của chúng.

Những gì chúng tôi thích về nó: Các câu đố bằng gỗ được làm từ vật liệu không độc hại và thúc đẩy phối hợp tay-mắt, kỹ năng vận động tốt, nhận thức thị giác, trí tưởng tượng, nhận dạng màu sắc, nhận dạng mẫu và kỹ năng giải quyết vấn đề. Các đồ chơi là như giáo dục nhiều vì nó là thú vị và có thể giữ cho trẻ em bận rộn trong nhiều giờ với nhau.

7. Nerf Nitro Longshot Smash

Thương hiệu đồ chơi của Nerf thường là về súng và cung mà sử dụng các chất bọt mềm và các mũi tên. Nhưng đồ chơi Nerf này khác biệt và thú vị hơn và độc đáo hơn so với các sản phẩm khác.

Tại sao trẻ em thích nó: Nerf Nitro Longshot Smash là một blaster quá, chỉ có nó nổ xe ô tô ra khỏi đoạn đường nối cho một số thời gian chơi đầy hành động. Đồ chơi đi kèm với một cái hố nitro và một đoạn đường dốc dài khiến chiếc xe bay cao! Làm bằng bọt nhẹ, những chiếc xe bay cao và xa khi phát hành từ Blaster. Đồ chơi cũng có bốn trở ngại, làm cho hoạt động vui vẻ hơn.

Những gì chúng tôi thích về nó: Đồ chơi này là hơi tương tự như các đường đua Hot Wheels, ngoại trừ không có phần lắp ráp. Những chiếc xe được làm bằng bọt, mà làm cho chúng an toàn để chơi với, ngay cả khi họ di chuyển ở tốc độ cao. Đồ chơi này cho phép đứa trẻ cấu hình đòn bẩy, đường dốc và các chướng ngại vật để kiểm soát tốc độ và khoảng cách đi bằng xe bọt.

Đồ Chơi Cho Bé Trai Bảy Tuổi

Lúc bảy giờ, cậu bé của bạn cao hơn một chút, mạnh mẽ hơn và thông minh hơn trước và cần đồ chơi thách thức anh ta trong tất cả các lĩnh vực này. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã lựa chọn một vài đồ chơi cho anh ấy ở đây.

8. Toyshine cỡ trung Foosball

Foosball cho một cậu bé bảy tuổi? Vâng vâng, vì đây là một bảng foosball cỡ trung mà toàn bộ gia đình có thể vui chơi cùng.

Tại sao trẻ thích nó: Foosball cũng là một môn thể thao / trò chơi cạnh tranh mà các bé trai yêu thích. Nếu cậu bé của bạn đang lo lắng về việc chơi ở bàn chơi bóng bàn dành cho người lớn, thì hãy đưa cậu ấy bảng trò chơi cỡ trung bình này có thể là điều tốt nhất bạn sẽ làm. Foosball không chính xác là bóng đá / bóng đá, nhưng nó có thể khiến trẻ tiếp cận trò chơi thực sự và thậm chí có thể giúp bé học các quy tắc.

ban-bi-lac

Những gì chúng tôi thích về nó: Foosball bảng có thể là một hit tại bữa tiệc sinh nhật, cho trò chơi trò chơi gia đình và mùa hè dài và ngày lễ khi trẻ em có rất nhiều thời gian trên tay của họ. Ban foosball có thể được đặt bất cứ nơi nào và có bốn thanh, có nghĩa là toàn bộ gia đình có thể chơi này cho vui.

9. Meccano 5-trong-1 mô hình xe máy

Con bạn có thích chơi với đồ chơi tự xây dựng không? Sau đó chiếc xe máy Meccano 5-trong-một chỉ là những gì cậu bé bảy tuổi của bạn cần phải bận rộn trong kỳ nghỉ lễ.

Tại sao trẻ em thích nó: Trẻ em có thể xây dựng năm xe gắn máy độc đáo với bộ này, mặc dù một lúc. Bộ này đi kèm với năm tùy chọn thiết kế dễ dàng theo dõi và lắp ráp. Trẻ em cũng có thể trộn và kết hợp các thành phần để tạo ra thiết kế của riêng mình, đó là thú vị hơn chỉ là hướng dẫn sau đây.

Những gì chúng tôi thích về nó: Bộ xe gắn máy Meccano DIY là một món đồ chơi giáo dục thúc đẩy các môn STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học). Đồ chơi giúp phát triển sự phối hợp tay-mắt của trẻ, kỹ năng vận động, kỹ năng giải quyết vấn đề và nhận thức về các môn STEM. Quan trọng nhất, đồ chơi thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Bộ đánh quay

Nhưng những gì là mát là có thể quay đầu như một pro! Bộ bàn quay bằng gỗ này đầy màu sắc và cũng an toàn cho trẻ em.

Tại sao trẻ em thích nó: Bộ này có bốn ngọn khác nhau, hai trong số đó là ngọn đơn giản, mà bạn có thể quay bằng cách lật chúng trên mặt đất. Một cái khác là một đầu trục chính, trong đó đầu kéo sợi được gắn vào tay cầm và phải được giải phóng bằng cách kéo sợi chỉ. Cái thứ ba là một đầu chuỗi cũng hoạt động khi được giải phóng bằng cách kéo chuỗi. Quay những ngọn thủ công là một thách thức mà các bé trai sẽ thích chiến thắng.

Những gì chúng tôi thích về nó: Đây là một trong số ít đồ chơi cần đứa trẻ để làm chủ một kỹ năng; kỹ năng quay một hình dạng hình học để nó thực hiện một hành động cụ thể. Các đồ chơi thúc đẩy tập trung, tay-mắt phối hợp và thời gian quá.

Mô hình tàu hỏa

Tàu hỏa và đường ray là phổ biến. Nhưng làm thế nào về xe đua và các bài hát mà cậu bé của bạn có thể chơi với? Không nhiều lắm. Bộ theo dõi xe đua điện Toyshine Long là một trong những loại thiết yếu và phải mua cho các bé trai yêu thích xe hơi.

Tại sao trẻ em thích nó: Đường chạy điện cho xe đua là đường đua đua ô tô tự động với hai đường đua cho hai chiếc xe. Các thiết lập chứa xe đua từ tính có thể được kiểm soát độc lập, có nghĩa là con bạn và bạn có thể đua xe trên đường đua cùng một lúc, và chống lại nhau. Những chiếc xe từ tính có thể đi dọc theo đường đua dài 14 feet ở tốc độ tối đa, khiến cho trò chơi trở nên thú vị đối với các chàng trai trẻ và những người già như nhau.

tua-lua-mo-hinh

Những gì chúng tôi thích về nó: Bộ đồ chơi cho trẻ cảm thấy cuộc đua xe. Theo dõi đồ chơi có hai dòng, có nghĩa là nhiều hơn hai người có thể chơi với nó cùng một lúc, mà không chiến đấu về lượt của nó! Hơn thế nữa, cậu bé bảy tuổi của bạn sẽ chơi với nó lâu hơn bạn mong đợi.

Đọc lại về các món đồ chơi cho bé từ 5 đến 7 tuổi

Hãy chọn đúng, và bạn có thể sẽ mua đồ chơi yêu thích hoàn hảo cho cậu bé năm, sáu hoặc bảy tuổi của bạn! Đồ chơi yêu thích của cậu bé của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết về nó ở đây.

Leave a Reply