các mẫu hộp bánh trung thu

Mỗi một năm thì các thương hiệu bánh trung thu điều làm mới mình để có thể hợp xu hướng trong mọi thời gian. Từ mẫu bánh đến hợp bánh trung thu nó sẽ nói lên được thương hiệu của mình. Đối với một thương hiệu bánh trung thu cao cấp thì họ luôn coi trong về các thiết kế trên từng mẫu hộp bánh trung thu của mình. Bởi nó sẽ thể hiện tấm lòng cũng như thành ý của người bán, người tặng đến người nhận.

Được pha trộn những màu sắc khác nhau để tạo nên 1 hộp bánh đầy sắc màu. Sự tươi mới cũng như trẻ trung đem lại một mùa tết trung đây vui vẻ bên gia đình và người thân.

Bánh trung thu truyền thống thuần nhất của người Trung Hoa có hình tròn, các loại nhân như: nhân đậu đỏ hoặc hạt sen và có vị trí vô cùng ý nghĩa của văn hóa ẩm thực truyền thống. Đây không chỉ là những chiếc bánh để thưởng thức, mà còn là món quà để kết nối những mối quan hệ thêm gắn bó với nhau.

Dưới đây là các mẫu hộp bánh trung thu năm nay

Các mẫu hộp bánh trung thu Brodard

Một thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng ở miền nam được yêu thích hiện nay. Bạn sẽ có sự khác biệt so với các mẫu hộp bánh trung thu trên thị trường. Dòng bánh trung thu tươi của Brodard sẽ đem lại cho bạn một sự lựa chọn mới cho mọi khách hàng.

Các mẫu hộp bánh trung thu brodard
Tổng hợp các mẫu hộp bánh trung thu brodard

Mẫu hộp bánh trung thu Givral

Givral họ chuyên sản xuất các dòng bánh ở tp HCM được đánh giá là một thương hiệu khá nổi về các dòng bánh ngọt. Họ luôn chú trong đến các sản phẩm của mình để đảm bảo nhưng chiếc bánh trong thu đem đến từng người một cách hoàn hảo nhất.

Tổng hộp bánh trung thu givral
Tổng hộp bánh trung thu givral

Mẫu hộp bánh trung thu Kinh Đô

Là một thương hiệu thuần của người Việt hầu như ai cũng biết từ miền Bắc đến miền Nam. Bạn có thể bắc gặp nó ở trên mọi miền đất nước. Chú trong về tất cả các phân khúc người dùng Thương hiệu Kinh Đô giúp cho mọi người trong mùa trung thu đều có bánh để thưởng thức cùng người thân yêu của mình.

hộp kinh đô 4 bánh
hộp kinh đô 4 bánh

Vậy là bạn có được 1 trong những mẫu hộp bánh trung thu cao cấp hiện nay được tung ra thị trường. Với những mẫu hộp mới lạ, độc đáo, mùa trung thu năm nay Givral, Brodard, Kinh Đô sẽ đem đến ấn tượng mạnh mẽ cho thực khách.

Mua bánh trung thu ở đâu sẽ được chiếc khấu cao

Đối với các doanh nghiệp cũng như công ty việc tặng những hộp bánh trung thu vào ngày tết trung thu là điều mà phải làm. Để thể thiện tình cảm cũng như sự gắng kết của mọi người với nhau giữa mọi người của công ty với như thể hiện tình cảm của công ty. Vây làm sao để có được một nơi uy tín để cung cấp bánh trong thu cho doanh nghiệp công ty của mình.

Có khá nhiều nhà cung cấp bánh trun trên thị trường,do đó mà kho có thể chọn đực cho mình một nhà phân phối bánh phù hợp. Dưới đây là gợi ý để bạn có thể chọn cho mình nhà cung cấp cho bạn lựa chọn cho mình:

– Bánh trung thu Sông Đáy

Cung cấp khá nhiều loại bánh trung thu Givral, Brodard, Kinh Đô, Như Lan… các chiếc khấu khá rõ để bạn chọn. Mức chiếc khấu cho công ty, xí nghiệp và đại lý bán lẻ với chất lượng đảm bảo sẽ phụ thuộc khá nhiều vào số lượng để có thể giúp bạn thỏa thuận. Họ có khá nhiều website để bạn có thể tìm kiếm họ bạn sẽ được hỗ trợ về mặt giao hàng từ nhà cung cấp bánh trung thu Sông Đáy.

– Bánh trung thu Cống Quỳnh

NPP Cống Quỳnh là đơn vị phân phối bánh trung thu hàng đầu tại TP HCM, là nhà phân phối trực tiếp cấp 1 của các hãng bánh danh tiếng hiện nay: Givral, Brodard, Kinh Đô, Như Lan, Bibica, Taithong, Casahana. Nơi cung cấp bánh trung thu cho công ty, xí nghiệp và đại lý bán lẻ với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất.

– Bánh trung thu Bảo Tín

Đại lý bánh trung thu giá sỉ Bảo Tín chuyên phân phối các thương hiệu bánh trung thu cao cấp, chiết khấu cao, giao hàng miễn phí, xuất hóa đơn VAT theo yêu …

– Bánh trung thu Miền Nam

Phân phối bánh trung thu chính hãng từ các thương hiệu uy tín bánh trung thu Kinh Đô, Givral, Brodard, Đại Phát, Lafeve, Như Lan, Tài Thông. Ở đây bạn cũng có thể chọn cho mình dòng mình thích với mức chiếc khấu phù hợp.

Nếu bạn có một câu hỏi nào đó mà còn thắc mắt; hãy để chúng tôi giúp bạn giải thích cũng như đưa ra những gợi ích giúp bạn chọn lựa.