10-loi-khuyen-cho-viec-mua-xe-dap-ba-cho-be-va-nguoi-lon

Nơi bạn nên chú ý khi bạn sẽ mua một chiếc xe ba bánh. Dubitchat.com sẽ cung cấp cho bạn 10 lời khuyên hữu ích để mua một chiếc xe ba bánh cho trẻ em và người lớn. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn với việc mua một chiếc xe ba bánh chất lượng nhất đến với từng thành viên của gia đình.

10 lời khuyên để mua một chiếc xe ba bánh

10-loi-khuyen-cho-viec-mua-xe-dap-ba-cho-be-va-nguoi-lon

 1. Quyết định mục đích nào bạn sẽ sử dụng xe đạp: mục tiêu đạp xe
 2. Tìm kiếm thông tin về các loại xe đạp ba bánh khác nhau.
 3. Nhìn tích cực, chấp nhận rằng đi xe đạp trên một chiếc xe đạp thường xuyên là không thể nữa và nhấn mạnh những gì bạn vẫn có thể.
 4. Thực hiện chuyến đi thử nghiệm và thử loại mô hình khác.
 5. Nhận lời khuyên và thông tin tốt về các loại xe ba bánh, tùy chọn và phụ kiện khác nhau.
 6. Chọn màu mà bạn thích.
 7. Khi bạn chọn cho một chiếc xe đạp điện (hỗ trợ bàn đạp), chọn đúng động cơ và pin.
 8. Thông báo cho các tùy chọn tài trợ
 9. Quyết định xem bạn có muốn đảm bảo xe đạp không.
 10. Đi xe đạp.

10-loi-khuyen-cho-viec-mua-xe-dap-ba-cho-be-va-nguoi-lon

10 lời khuyên để mua một chiếc xe ba bánh (với lời giải thích)

Mẹo 1: Quyết định mục đích bạn sẽ sử dụng xe đạp 3 bánh

Trước tiên, bạn quyết định mục đích bạn muốn mua xe đạp. Bạn sẽ sử dụng loại xe đạp nào? Để đi làm, đi mua sắm, đi xe đạp dài, thăm gia đình / bạn bè, thư giãn lúc rảnh rỗi.

Mục tiêu mà bạn có trong tâm trí, cũng quyết định lựa chọn và phụ kiện bạn cần trên ba bánh. Ví dụ, 8 thiết bị, hỗ trợ bàn đạp điện, yên và các phụ kiện có thể như một cái giỏ.

Mẹo 2: Tìm kiếm thông tin về các loại xe ba bánh khác nhau.

Cũng giống như những chiếc xe đạp thông thường, có rất nhiều loại xe ba bánh khác nhau:

 • Xe ba bánh truyền thống: hai bánh sau và một bánh trước;
 • Xe đạp với bước thấp thông qua;
 • Xe ba bánh với chỗ ngồi;
 • Ba bánh với chỗ ngồi nằm nghiêng;
 • Xe ba bánh với hai bánh trước và một bánh sau;
 • Ba bánh có thể được sử dụng như một chiếc xe điện;

Mẹo 3: Nhìn tích cực, chấp nhận đi xe đạp trên một chiếc xe đạp thông thường là không thể nữa và nhấn mạnh những gì bạn vẫn có thể.

10-loi-khuyen-cho-viec-mua-xe-dap-ba-cho-be-va-nguoi-lon

Khi không thể đạp xe trên một chiếc xe đạp thông thường, một giải pháp tốt là xe ba bánh. Chấp nhận rằng bạn không thể đạp xe đạp thường xuyên để tìm kiếm một chiếc xe ba bánh phù hợp với bạn nhất. Nhìn vào khả năng những gì bạn vẫn có thể và kiểm tra những ưu điểm: tự do, độc lập và di chuyển.

Mẹo 4: Thực hiện chuyến đi thử nghiệm và thử loại mô hình khác.

Một chuyến đi thử nghiệm là rất quan trọng bởi vì mọi người đều khác nhau và có sở thích riêng của họ. Nếu bạn có kinh nghiệm đi xe đạp trên một chiếc xe đạp thông thường, thì bạn nên nhớ rằng đạp xe trên một chiếc xe ba bánh là hoàn toàn khác nhau. Đọc thêm về chủ đề này trong bài viết “đi xe đạp trên xe ba bánh cho người lớn và cho trẻ em”.

Mỗi chiếc xe ba bánh đều có những đặc điểm riêng của mình và điều quan trọng là phải thử những chiếc xe ba bánh khác nhau để trải nghiệm loại xe ba bánh nào phù hợp nhất. Đọc thêm về các mô hình của dubitchat.com xe đạp ba bánh trong bài viết “ba bánh cho người lớn” sau đây.

Mẹo 5: Nhận lời khuyên và thông tin tốt về các loại xe ba bánh, tùy chọn và phụ kiện khác nhau.

Nhận lời khuyên và thông tin tốt về các loại xe ba bánh,  tùy chọn và phụ kiện khác nhau . Hãy hỏi trong cuộc hẹn của bạn khi bạn sẽ cố gắng ba bánh về các tùy chọn có thể. Mỗi chiếc xe đạp dubitchat.com giới thiệu có thể được giao với một số phụ kiện để làm cho chiếc xe đạp theo sở thích của riêng bạn. Trong cuộc hẹn, cố vấn Văn Raam sẽ giải thích mọi thứ về các lựa chọn và phụ kiện có thể có. (loại phanh, hỗ trợ bàn đạp, cố định chân, thay đổi dễ dàng, giỏ vv)

Tất cả các tùy chọn và phụ kiện tiêu chuẩn được xuất bản trên trang web của chúng tôi trên trang của ba bánh có liên quan với giá / tài liệu trên tab. Bên cạnh các tùy chọn tiêu chuẩn, chúng tôi cũng cung cấp công việc tùy chỉnh. Bởi vì dubitchat.com có những chiếc xe đạp độc đáo, điều chỉnh đặc biệt không có vấn đề gì.

10-loi-khuyen-cho-viec-mua-xe-dap-ba-cho-be-va-nguoi-lon

Mẹo 6: Chọn màu mà bạn thích

Sau khi bạn quyết định tùy chọn nào bạn muốn thêm vào xe đạp, bạn có thể chọn bạn là màu sắc. Tất cả xe đạp dubitchat.com đều có màu tiêu chuẩn (mỗi mẫu khác nhau) và một vài màu tùy chọn khác với một mức giá bổ sung nhỏ. Ngoài ra, xe đạp có thể được chế tạo bằng mọi màu RAL với chi phí bổ sung.

Vì vậy, chúng tôi làm cho Edwin van der Sar Foundation tất cả các xe đạp trong màu cam và làm một chiếc xe đạp Roda JC màu vàng đặc biệt (câu lạc bộ bóng đá Hà Lan)

Mẹo 7: Chọn động cơ và pin phù hợp.

Bán kính hành động của ba bánh điện phụ thuộc vào mức hỗ trợ bàn đạp (đi xe đạp đứng 1, 2, hoặc 3), gió, tốc độ, áp suất lốp, trọng lượng của cycler, bề mặt (đường hoặc cát), tuổi của pin.

Tại dubitchat.com chúng tôi có hai loại động cơ, Silent và Silent HT. Với động cơ mạnh mẽ này, bạn có thể chu kỳ tiến và lùi. Các cố vấn của  dubitchat.com có thể giải thích mọi thứ về sự phát triển đặc biệt cho động cơ dubitchat.com. Trên xe đạp, bạn có thể lắp ráp một pin 11,2 ah hoặc pin 24,8 ah. Bạn cũng có thể chọn cho một gói pin thứ hai khi bạn muốn tăng bán kính hành động. Đọc thêm về động cơ và pin trên trang về hỗ trợ bàn đạp điện.

10-loi-khuyen-cho-viec-mua-xe-dap-ba-cho-be-va-nguoi-lon

Mẹo 8: Thông báo cho các tùy chọn tài trợ.

Nhiều gia đình đã được tài trợ để mua một chiếc xe đạp dubitchat.com như thiết bị trị liệu cho trẻ khuyết tật về thể chất và / hoặc nhận thức như chứng tự kỷ, hội chứng Down, suy giảm thị lực, bại não, động kinh và hạ huyết áp. May mắn là có rất nhiều tổ chức tuyệt vời ngoài kia, những người có thể giúp tài trợ cho một chiếc xe đạp thích ứng.

Mẹo 9: Quyết định xem bạn có muốn đảm bảo xe đạp không ..

Bạn không bắt buộc phải đảm bảo xe ba bánh (điện). Đó là khuyến khích để đảm bảo chiếc xe đạp cho ăn cắp. Đối với xe đạp scooter Easy Go, bạn cần phải có bảo hiểm.

Mẹo 10: Thích đạp xe

Bạn đã mua một chiếc xe ba bánh? Bắt đầu thưởng thức đi xe đạp một lần nữa!

Tham khảo tiếp:

Trả lời