Trẻ em thích sáng tạo và sử dụng trí tưởng tượng của mình vào các món đồ mình có được. Hiện nay với nhiều mẫu thiết kế hay các món đồ chơi giúp bé co được những sự phát huy của mình một các tốt nhất về các hoạt động của chính bản thân mình. Bằng cách tạo cơ hội cho trẻ em sáng tạo, bạn giúp phát triển sự tự tin và cảm giác tự hào về sự tháo vát và thành tựu của mình. Thông thường, nó là một món đồ chơi đơn giản cung cấp một loạt các giá trị chơi (và đôi khi, đó là hộp đồ chơi đi vào trong ký ức của bé).

Nội dung liên quan dành cho bạn:
>> Những món đồ chơi cho bé từ 5 đến 7 tuổi
>> Dự án kinh doanh đồ chơi trẻ em cho người khởi nghiệp
>> 6 lý do tại sao bạn nên mua đồ chơi chất lượng cho bé

Tất nhiên, điều quan trọng là đồ chơi cho bé 1 đến 2 tuổi hay bất kỳ độ tuổi nào đi nữa phải được giữ sạch sẽ và sửa chữa tốt về các lỗi cũng như các cơ hội có thể gây tổn thương bé. Nếu bạn đối xử với đồ đạc của trẻ em một cách tôn trọng, họ sẽ học cách chia sẻ sự tôn trọng này và biết rằng những thứ của riêng họ là quan trọng. Ngoài ra, làm cho một điểm lấy đồ chơi bị hỏng ra khỏi hộp đồ chơi cho đến khi chúng được cố định. Tuy nhiên, đồ chơi tự làm cần phải được theo dõi rất chặt chẽ hơn vì các nguy cơ về an toàn của nó phải đặt lên hàng đầu – khi mà chúng không trải qua đánh giá an toàn nghiêm ngặt mà đồ chơi sản xuất làm ra.

Dưới đây là một số gợi ý để thả hộp đồ chơi cần thiết:

 1. Đồ chơi khuyến khích trẻ bắt chước cuộc sống thực:

  Điều quan trọng là phải có đồ chơi khuyến khích trẻ sử dụng trí tưởng tượng và phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng xã hội của trẻ. Bộ đồ chơi với số liệu thu nhỏ, đồ chơi nhà bếp, bộ trà, bộ dụng cụ y tế, điện thoại mô phỏng tất cả đều giúp trẻ em tìm hiểu về thế giới xung quanh chúng bằng cách đưa nó đến các mức độ sử dụng của chúng. Có một lựa chọn thú vị của quần áo ăn mặc là điều cần thiết cho cùng một lý do kho nó luộn là một thứ cần thiết.
  lego

 2. Đồ chơi truyền cảm hứng cho việc giải quyết vấn đề:

  Đồ chơi như máy xếp hình, xếp đồ chơi và câu đố giúp trẻ phát triển các kỹ năng tập trung và giải quyết vấn đề mà trẻ cần khi đi học và trong suốt cuộc đời người lớn.
  đồ_chơi_cho_bé_trên_1_tuổi

 3. Đồ chơi mời sáng tạo:

  Trẻ thích sử dụng sơn, bút chì màu và giấy. Chơi bột là tuyệt vời cho tập thể dục trí tưởng tượng của trẻ em và giúp họ khéo léo, và bạn thậm chí có thể làm cho nó cho mình. Xây dựng các khối là điều cần thiết, quá-trẻ em thích chơi với các khối, họ khuyến khích sự sáng tạo cũng như tư duy logic.
  do choi cho be 1 den 2 tuoi

 4. Quả bóng:

  Chơi với các quả bóng đủ mọi kích cỡ giúp trẻ cải thiện sự phối hợp của chúng. Trò chơi bóng cũng rất tuyệt vời cho tương tác xã hội, giúp trẻ học hỏi về chiến thắng và thua và cách thay phiên nhau.
  do-choi-phat-trien-trí-tue-cho-tre-1-tuoi-2

 5. Đồ chơi âm nhạc:

  Trẻ em thích hát cùng với, nhảy múa và kiểm soát âm nhạc, và do đó, một đĩa CD hay máy nghe nhạc có độ bền cao, phù hợp với trẻ em và rất nhiều loại nhạc cho trẻ em được khuyến khích sử dụng. Các bài hát có hành động đặc biệt quan trọng – chúng cải thiện sự phối hợp, kích thích trí nhớ và xã hội.
  -do-choi-phu-hop-nhat-cho-tung-lua-tuoi

 6. Sách:

  Trẻ em nên tiếp cận càng nhiều sách càng tốt. Ngay cả khi họ chỉ giả vờ đọc, họ vẫn tập thể dục trí tưởng tượng của họ và kỹ năng trước khi đọc của họ. Giống như đồ chơi, sách nên luôn được giữ trong tình trạng tốt để trẻ học cách tôn trọng chúng.
  do choi cho tre tu 9 - 12 thang tuoi..

Dưới đây là danh sách kiểm tra để bạn sử dụng khi tìm kiếm một món đồ chơi:

Đồ chơi tốt:

 • An toàn và bền.
 • Rất thú vị khi sử dụng.
 • Thú vị với đứa trẻ.
 • Kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng.
 • Khuyến khích sự tò mò và tháo vát.
 • Là một công cụ để học.
 • Là thử thách, nhưng không bực bội.
 • Mời sử dụng lặp đi lặp lại.
 • Liên quan đến tương tác của trẻ em.
 • Giải quyết nhu cầu phát triển và kỹ năng mới nổi.

Vơi những gợi ý về các loại đồ chơi bên trên hy vong bạn hoặc gia đình có thể có thêm những kiến thức cho bé khi lựa chọn đồ chơi một các tốt nhất theo từng độ tuổi của bé cưng của mình

Trả lời