Có nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời để bán điện

Bạn đang tìm cách để tiết kiệm hóa đơn tiền điện?. Có rất nhiều lời khuyên từ nhiều nguồn về cách bạn có thể tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện. Từ việc siêng năng hơn với việc sử dụng thiết bị đến tắt đèn thường xuyên hơn đến đóng màn vào lúc hoàng hôn; có nhiều cách để gia đình có thể làm việc để giảm hóa đơn tiền điện.

Nhưng những gì về kiếm tiền từ công ty điện lực của bạn?. Bằng cách tạo ra năng lượng tái tạo của riêng bạn – có thể có cơ hội bán điện từ hệ thống điện mặt trời dư thừa của bạn!. Bạn có thể tự tạo ra điện sạch thông qua các tấm pin mặt trời và có tùy chọn bán bất kỳ năng lượng dư thừa nào mà bạn chưa sử dụng lại cho nhà bán lẻ điện của mình.

Năng lượng mặt trời ngay bây giờ, là một trong những lựa chọn năng lượng sạch hứa hẹn nhất cho các gia đình và doanh nghiệp hiện nay trên thế giới. Cũng như có tác động tốt hơn đến môi trường, năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để giúp giảm chi phí điện năng của bạn.

Hãy nói về năng lượng mặt trời và tại sao bán điện trở lại lưới điện có thể giúp ích cho bạn và gia đình bạn.

Năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Trong khi năng lượng mặt trời đã tồn tại hơn 150 năm, công nghệ được sử dụng để khai thác năng lượng tiếp tục phát triển nhanh hơn bao giờ hết.

Năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới trong thập kỷ qua; với nhiều chủ nhà và chủ doanh nghiệp tận dụng nguồn năng lượng miễn phí, tái tạo và sạch này.

Vậy năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Các tấm pin mặt trời tạo ra điện bằng cách cho phép các photon – hoặc các hạt ánh sáng – đánh bật các electron khỏi nguyên tử.

Điều này tạo ra một dòng điện. Nói một cách đơn giản, các tế bào quang điện của tấm pin mặt trời chuyển đổi năng lượng dưới ánh sáng mặt trời thành điện năng.

Sơ đồ điện mặt trời hòa lưới
Sơ đồ điện mặt trời hòa lưới

Các hệ thống năng lượng mặt trời hiện đang có nhu cầu lớn trên cả nước – chúng thực sự đã được biết là làm tăng giá trị thị trường của một tài sản!.

Làm thế nào để bán điện năng lượng mặt trời

Bán năng lượng mặt trời trở lại lưới điện – còn được gọi là thuế mua lại – có thể là một nguồn thu nhập bổ sung tuyệt vời.

Tuy nhiên, trước hết điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn tạo ra nhiều năng lượng hơn bạn đang sử dụng. Nghiên cứu hóa đơn tiền điện mới nhất của bạn để xác định sử dụng trung bình của bạn.

Không phải tất cả các công ty điện đều cung cấp biểu giá mua lại; vì vậy hãy kiểm tra với nhà cung cấp hiện tại của bạn xem họ có sẵn tùy chọn này không. Nếu không, bạn có thể muốn xem xét chuyển đổi nhà cung cấp điện sang một nhà cung cấp điện .

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng tất cả điện bạn tạo ra được sửa đổi và kiểm soát đúng cách để cung cấp cho lưới điện quốc gia. Điều này là thông qua công ty đường địa phương của bạn và phải được thực hiện bởi một nhà thầu đồng hồ được phê duyệt.

Cuối cùng, bạn sẽ cần một đồng hồ đặc biệt đo điện lưới được tạo ra; thường có thể được cung cấp và lắp đặt bởi nhà cung cấp điện của bạn.

Bao nhiêu điện có thể bán trở lại lưới điện?

Hiện nay, không có quy định nào về việc đặt giá trị của năng lượng dư thừa mà bạn sản xuất hoặc tỷ lệ mua lại tối thiểu bạn sẽ nhận được.

Các điều khoản và tỷ lệ của tỷ lệ mua lại sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhà bán lẻ điện của riêng bạn.

Chỉ có một số ít các nhà bán lẻ điện hiện nay sẽ mua lại năng lượng từ khách hàng của họ cung cấp. Những nhà bán lẻ này bao gồm:

  • solarbk.vn
  • solarstore.vn
  • samtrix.vn
  • givasolar.com

Hiện tại, tỷ lệ mua lại trung bình dao động từ 7 cent đến 16 cent mỗi kWh. Đó chắc chắn là giá trị kiểm tra những gì nhà cung cấp năng lượng ưa thích của bạn sẽ cung cấp và mua sắm xung quanh để có tỷ lệ mua lại tốt nhất.

Năng lượng mặt trời có đáng để lắp đặt?

Hơn 20.000 bất động sản trên khắp thế giới hiện đang tận dụng các hệ thống năng lượng mặt trời và tỷ lệ này tiếp tục tăng.

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao rất nhiều gia đình đã chuyển sang năng lượng mặt trời; vì nó mang lại nhiều lợi ích.

Năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp cho bạn khả năng bán điện không sử dụng trở lại lưới điện. Bạn sẽ tiết kiệm tiền cho hóa đơn hàng tháng của mình bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn từ lưới điện.

Mặc dù tiết kiệm tiền điện có vẻ tốt cho bất kỳ chủ nhà nào; nhưng điều quan trọng là phải tính đến chi phí thiết lập ban đầu của hệ thống năng lượng mặt trời của bạn.

Điện năng lượng mặt trời có đáng để sử dụng
Điện năng lượng mặt trời có đáng để sử dụng?

Vì các tấm pin mặt trời chưa được sản xuất hàng loạt cho đến nay; giá thành của sản phẩm và lắp đặt có thể tốn kém. Hãy chắc chắn không chỉ ngân sách cho việc này; mà còn mua sắm xung quanh và đảm bảo bạn nhận được báo giá cạnh tranh nhất.

Bán điện lại lưới điện có được hỗ trợ giá không?

Chưa hoàn toàn sẵn sàng để thực hiện cam kết cài đặt hệ thống pin mặt trời trong tài sản của bạn?. Điều đó không sao – có rất nhiều cách khác để tiết kiệm tiền và có được thỏa thuận tốt nhất với quyền lực của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến công cụ so sánh năng lượng trực tuyến của chúng tôi; nơi bạn có thể xem các kế hoạch và giao dịch mới nhất từ ​​các nhà cung cấp điện tốt nhất ở.

Cuối cùng, bạn có thể tiết kiệm hàng trăm hóa đơn tiền điện hàng năm!. Chỉ cần cho chúng tôi biết một chút về việc sử dụng năng lượng và hoàn cảnh sống của bạn và chúng tôi sẽ giúp tìm công ty năng lượng tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Thật dễ dàng và miễn phí để sử dụng, bạn có thể phép bạn so sánh giá điện và giao dịch mới nhất cạnh nhau. Nếu bạn tình cờ tìm thấy một thỏa thuận điện tốt hơn những gì bạn hiện đang nhận; chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng chuyển sang một nhà cung cấp mới.

Leave a Reply