bánh trung thu brodard có gì mới

Khi đến mùa trung thu thì những chiếc bánh trung thu luôn là một món ăn không thể thiếu. Những chiếc bánh cùng các loại đèn trung thu được trang trí vào dịp tết trông trăng. Trong năm nay nếu bạn đã lựa chọn cho mình những chiếc hộp bánh trung thu thơm ngon chưa?.

Người Việt thì hầu như đi đau khi tới ngày rằm tháng 8 điều cũng chọn cho mình 1 hộp bánh trung thu để đoán Tết Đoàn Viên. Đây là dịp để bạn và gia đình ngươi thân yêu của mình, cùng nhau thưởng thức những hương vị bánh trung thu đặt biệt.

Nếu nói về bánh trung thu có hương vị độc đáo được nhiều người nhắc đến đó là bánh trung thu Brodard. Từ hộp bánh đến chiếc bánh đều cho bạn một sự sang trọng và đặc biệt đến mọi người.

Thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng ở tphcm

Chiếc bánh được sản xuất vào mỗi mùa trung thu đến; nó trở thành một văn hóa cũng như một món ăn không thể thiếu. Chiếc bánh trung thu chẳn quá cầu kỳ có thể bạn tự làm hoặc chọn một thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng để đặt niềm tin.

Sài gòn là một địa điểm có thể nói phát triển mạnh; do đó mà có rất nhiều thứ có thể được bán ở đây. Từ những món đồ đơn giản đến cầu kỳ đặt trưng điều có. Và có một thương hiệu đã trở thành một món quá đặt biệt để làm quà tặng trong mùa trung thu.

Đó là một thương bánh trung tươi của Brodard đã quá quen thuộc với người dân ở đây. Các dòng bánh Brodard có khá nhiều vị khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Từ nhân ngọt đến nhân mặn bạn có thể lựa chọn như ý cho mình các hộp bánh trung thu ngon.

Sự khác biệt bánh trung thu Brodard năm nay có gì mới?

Với 70 đồng hành cùng bánh ngọt các nghệ nhân thương hiệu Brodard, đã tạo nên những chiếc bánh trung thu tuyệt vời. Một bàn tay khóe léo cùng các nguyên liệu chọn lọc tươi mới làm cho người Việt phải yêu mến nó trong thời gian dài.

Vậy bánh trung thu của Brodard năm nay có gì mới?. Là một câu hỏi mỗi năm mà các thực khác của thương hiệu này luôn đề cập đến.

Về mẫu hộp bánh Brodard

Với bánh trung htu Brodard thì được đánh giá của người tiêu dùng vẫn khá cao từ chất lượng đến hình ảnh. Chiếc bánh thể hiện được hình thức bên ngoài và bên trong của hãng bán muốn hướng đến. Mùa thu năm nay hộp bánh trung thu cao cấp Hoàng Gia và Ngọc Trai được thay đổi khá nhiều. Đó những thay đổi nào để có được chào đóng từ người dùng.

– Hộp bánh trung thu Hoàng Gia Brodard

Thiết kế giống như một chiếc rương đựng kho báu của các bật vua chúa. Chất liệu hộp được làm bằng gỗ mang lại giá trị cho món quà được tăng lên. Bên trong hộp có 4 bánh trung thu và 2 hộp trà Ô long, 1 hộp yến sào có thể nói là được dùng cho người quý tộc.

Hộp bánh trung thu hoàng gia
Hộp bánh trung thu hoàng gia

– Hộp bánh Ngọc Trai của Brodard

Lấy tông màu chủ đạo là màu hông và vàng. Trong đó màu vàng sẽ thích hợp với các quý ông còn màu hồng thì thích hợp với các quý bà. Hộp được trang trí họa tiết bông hoa đẹp mắt, rực rõ nhưng lại rất là sang trọng không quá cầu kỳ. Kèm theo là một túi khá là thân thiện với môi trường và cũng có thiết kế tương tự.

Hộp bánh trung thu cao cấp ngọc trai
Hộp bánh trung thu cao cấp ngọc trai

Ngoài 2 hộp trên bạn cũng có thể có được cho mình các hộp bánh trung thu khác như: Thịnh Vượng, Tâm Giao, Tài Lộc… thiết kế cũng khá là đẹp.

Điều đặt biệt là bạn có thể chọn bánh thoải mái để có cho mình một hộp bánh đặt trưng của mình. Nếu bạn quá bận rộn thì cũng có thể lựa chọn cho mình một hộp bánh của họ set sẳn.

Hương vị bánh trung thu Brodard có gì đặt biệt?

Bên cạnh những hương vị quen thuộc của mọi năm; bánh trung thu Brodard năm nay còn có thêm nhiều vị đặt biệt và dòng bánh phong phú hơn cho sự lựa chọn:

+ Vị mặn: nhân thập cẩm, bánh xá xíu sốt, nhân lạp xưởng giăm bông, gà quay, bánh sò điệp, gà quay bào ngư hải sâm.

+Bánh vị ngọt: có nhân đậu xanh trứng muối, đậu xanh sầu riêng trứng muối, mè đen, bánh khoai môn hạt dưa trứng muối, nhân hạt sen trà xanh trứng muối, bánh trung thu Tiramisu…

hộp bánh trung thu giòn tan
hộp bánh trung thu giòn tan

Dòng bánh trung thu mới đa dạng

+ Bánh trung thu Brodard chay: nhân đậu đỏ, nhân hạt sen và khoai môn.

+ Vị giòn tan: bánh giòn tan dừa trứng muối, bánh dừa kim sa, bánh kim sa hạt điều hạt thông, bánh dừa và thơm, bánh dừa và nam việt quất, bánh trứng muối tan chảy.