bánh trung thu nhân chảy

Đối với ai cũng vậy việc ấn tượng đầu tiên điều đến từ ngoại hình. Một hộp bánh ngon chưa đủ nó còn phải có phần hộp vỏ đẹp thì mới đạt tiêu chuẩn. Ngay từ túi đựng bánh đến những chiếc bánh đều có sự tỉ mỉ để có thể tạo nên một món quá cho người thân của mình.

Với mỗi năm của mùa tết trông trăng đến thì các nghệ nhân thường đưa ra những dòng bánh trung thu mới. Họ có thể kết hợp từ những thứ khác nhau và cho ra những chiếc bánh với hương vị thơm phức.

nhân trứng muối tan chảy
nhân trứng muối tan chảy

Một số bánh ngoại đã nhập vào thị trường vào Việt Nam để có thêm lựa chọn cho mình. Đến từ quốc gia nổi tiếng về nghệ thuật làm bánh trung Thu, Hồng Kong nơi hội đủ các nghệ nhân làm bánh.

Một dòng bánh hiện đang được giới trẻ yêu thích luôn trong tình trạng cháy hàng trong mỗi năm. Với công thức độc quyền của họ, qua bàn tay của người thợ làm bánh lành nghề.

Những chiếc bánh nhân trứng muối tan chảy như kết tinh của nét độc đáo nghệ thuật ẩm thực.

Mỗi chiếc bánh đều được đựng cẩn thận trong khay nhựa mềm; cách bảo quản này giúp bánh bạn hạn chế va đập làm nứt vỡ. Trong quá trình di chuyển bạn sẽ có thể gặp những tình huống không như ý muốn; làm bánh trung thu nhân trứng muối tan chảy của bạn bị vỡ.

Bánh trung thu nhân chảy hay còn là bánh lava thường có kích thước khá khiêm tốn. So với bánh trung thu truyền thống thì bánh trung thu này nhỏ hơn rất nhiều. Nó chỉ năng có 60gr nếu mua chỉ có 4 bánh trong một hộp.

Nhưng với những ai yêu thích dòng bánh trung thu nhân chảy; hay bánh nhân trứng muối chảy thì chẳng mấy ngạc nhiên.

Bánh trung thu lava có bao nhiêu loại nhân

Đối với dòng bánh này có 2 loại bánh ngọt và bánh mặn để mọi người có thể lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy bánh trung thu mini nay tại các của hàng bánh handmade. Mỗi cửa hàng sẽ có một công thức khác nhau nên hương vị bánh cũng sẽ được thay đổi khá nhiều.

Có nhiều loại nhân, tất cả đều mường tượng rằng bánh vị phô mai chảy sẽ tuôn trào ra phần nhân trắng sữa, béo ngậy. Nếu nếm thử thấy nhân chảy phô mai lại y chang nhân bánh mì bơ sữa, giống toàn tập từ màu sắc tới mùi vị. Điều đặt biệt là bánh với nhân chảy làm bằng trứng muối; được làm rất kỹ chúng dẻo quáng, ngọt ngạy nhưng không hề tanh.

Hiện nay người Việt làm các dòng bánh này khá nhiều có thể nói là hầu như các tiệm cửa hàng nào cũng có. Các trang mạng xã hội điều dạy các loại bánh trung thu nhân chảy này khá nhiều.

bánh trung thu kim sa
bánh trung thu kim sa

 

Có người hỏi bánh này có thể dùng kèm với nước trà không?. Bánh có khá nhiều nhược điểm khác phải kể đến như là khi cắt vỏ bánh bị vụn, lượng nhân chảy khá ít và quá ngọt. Đối với những ai không hảo ngọt, vị ngọt sắc của bánh sẽ khiến người ăn nhanh bị ngán, đọng trong cổ mất một lúc nếu thưởng bánh mà không dùng kèm trà xanh.

Địa chỉ mua bánh trung thu nhân chảy ở đâu?

Những nơi bán bánh trung thu nhân chay hiện nay trên thị trương:

Công ty Tnhh Sodafoods

Địa chỉ: 37 đường số 6, p. Bình Thọ , Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: 0938 578 363
Email: info@sodafoods.com

Hệ thống cửa hàng Tài Thông

Địa chỉ: Gian hàng Số 8 Sảnh Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1
Địa chỉ: Tầng B2 Takashimaya, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hệ thống Wowmart

Địa chỉ: Chung cư Thanh Đa, P27, Q. Bình Thạnh
Email: hello@wowmart.vn
Điện thoại: 0901.21.1717

Bánh trung thu Sông Đáy

Địa chỉ: 11 Sông Đáy , Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM
Điện thoại: (028) 73 011 011
Email: banhtrungthu.org@gmail.com

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán bánh trung thu nhân chảy gần với mình thì hãy để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn.