Bánh trung thu cho người tiểu đường

Bánh trung thu có khá nhiều loại được sản xuất cho nhiều đối tượng hiện nay. Nhưng đối với người bị tiểu đường thì trong những mùa rất khó để chọn bánh cho riêng mình. Những chiếc bánh thường hấp dẫn đối với mọi người thường rất bình thương, còn đối với bị tiểu đường thì họ thường e dè khi lượng đường trong bánh trung thu quá cao.

Hiểu được ý nghĩa của chiếc bánh trong mùa trung thu, cũng như sức khỏe của người đang mắc bệnh tiểu đường. Các  thương hiệu bánh trung thu hiểu được điều này; nên họ đã có những chiếc bánh dành riêng cho người bị bệnh tiểu đường.

bánh trung thu cho người bị tiểu đường
bánh trung thu cho người bị tiểu đường

Chế biến từ 100% thành phần tự nhiên và loại đường được sự dụng như Isomalt, Maltiol. Hiện nay có 2 thương hiệu bánh trung thu sử dụng loại đường này trong những chiếc bánh cho riêng người tiểu đường và ăn kiêng.

Kinh Đô:

Thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô đã đảm bảo được điều này cho người ăn kiêng. Mặc dù làm từ công thức đặt biệt, những dòng bánh xanh vẫn không khác nhiều so với các dòng bánh khác.

Các dòng sản phẩm này được sử dụng chủ yếu từ: hạt dẻ hạt dưa, trà xanh hạt Hawai, đậu xanh hạnh nhân, mè đen hạt dưa.

Bibica:

Là một thương hiệu bánh kẹo của người Việt hâu như ai cũng biết đến các sản phẩm của Bibica. Bánh sử dụng đường Isomatl (loại đường dành cho người ăn kiêng và người bệnh tiểu đường). Họ có thêm các dòng bánh trung thu cao cấp nhiều dinh dưỡng theo các chế độ cũng như đối tượng sử dụng trong mùa trung thu.

Các mẫu bánh trung thu dành cho người tiều đường ăn kiêng:

Dòng bánh trung thu Kinh Đô:

– Bánh xanh trà xanh hạt Hawai:

Sự kết hợp giữa ẩm thực phương Đông và phương Tây. Bánh trà xanh hạt Hawai mang đến hương vị thú vị cho người dùng ngay khi thưởng thức miếng bánh đầu tiên.

dòng bánh trung thu cho người tiểu đường Kinh Đô
dòng bánh trung thu cho người tiểu đường Kinh Đô

– Bánh xanh đậu xanh hạnh nhân:

Lại là một sự kết hợp độc đáo đến thú vị giữa đậu xanh ngọt, bùi và thơm cùng hạnh nhân béo, giòn. Từng miếng bánh bạn sẽ cảm nhận đầy đủ cảm giác thú vị của hương vị tự nhiên của sự kết hợp này.

– Bánh xanh mè đen hạt dưa:

Nếu mè đen chứa nhiều vitamin, axit amin và khoáng chất giúp giảm lượng cholesterol trong máu, phòng trị xơ cứng động mạch.

Nó cũng giúp cho trẻ phòng tránh được tình trạng suy dinh dưỡng. Còn hạt dưa giúp tăng cường trí nhớ và chứ năng thần kinh hoạt động của tế bào não.

– Bánh xanh hạt dẻ hạt dưa:

Mặc dù mỗi loại hạt đều không quá xa lạ đối với người dùng nhưng sự kết hợp độc đáo; và tài tình này chắc chắn mang đến những trải nghiệm thú vị cho vị giác.

Dòng bánh trung thu Bibica:

– Bánh nướng Thập Cẩm Lạp xưởng

bánh trung thu bibica dòng bánh cho người tiểu đường
bánh trung thu bibica dòng bánh cho người tiểu đường

Bánh nướng nhân mặn (Jambon Bát bửu, thập cẩm lạp xưởng) chỉ số đường huyết là 35,75%. Được tính toán khá an toàn đối với người người tiểu đường khi ăn bánh.

– Bánh nướng Đậu xanh, hạt sen

Bánh nướng nhân ngọt (Đậu xanh Gấc, Hạt sen – Trà xanh) chỉ số đường huyết là 21%. Với bánh nhân ngọt này cũng được lựa chọn công thức sử dụng để đảm bảo lượng đường cho phép.

Một chiếc bánh nhân ngọt bình trường sẽ có lượng đường khá là cao. Nhưng bánh trung thu cho người tiểu đường bibica đáp ứng được số đượng được cho phép sử dụng.

– Bánh dẻo đậu xanh

Đa số người tiểu đường thường là những người cao tuổi họ thường rất thích ăn các loại bánh dẻo. Mà bánh trung thu dẻo thường rất rất nhiều đường đối với người già và bị tiểu đường là một điều cấm kị. Bánh dẻo của thương hiệu Bibica được làm từ Đậu xanh – Lá dứa, Hạt sen – Trà xanh chỉ số đường huyết là 33,9%. Bạn có thể an tâm mua cho người thân của mình sử dụng trong mùa trung thu này.

Mua bánh trung thu cho người tiểu đường ở đâu?

Với 2 thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô, Bibica thì họ có rất nhiều nhà phân phối bánh trung thu cũng như cửa hàng trên toàn quốc. Họ cung cấp khá nhiều loại bánh trung thu để bạn lựa chọn cho các đối tượng khác nhau:

Dưới đâu là một số địa chỉ nhà phân phối bánh trung tại tphcm:

– Nhà phân phối bánh trung thu Sông Đáy

Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

– Bánh trung thu Hữu Nghĩ

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Sóng thần 3 – Bình Dương

Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người thân và người xung quanh mình. Và dành tặng loại bánh Trung thu dành cho người tiểu đường – bánh xanh cho những người đang ăn kiêng để món quà của bạn thêm giá trị và ý nghĩa.