Hệ thống năng lượng mặt trời mini

Hầu hết mọi người nghĩ là việc thêm các tấm năng lượng mặt trời thường là rất lớn. Mà các tấm pin mặt trời thường bao phủ hết phần mái nhà của bạn. Một trong những điều mà mọi người điều suy nghĩ đến để có thể lắp một hệ thống hoàn chỉnh nhất.

Một sự thay thế để có thể giúp bạn có được một sự đổi mới đem đến nguồn nặng sạch và xanh. Bạn có thể có một ngôi nhà xanh không có khí thải carbon và các chất độc hại khác. Sự thay đổi này sẽ có sự thay đổi khá tốn trong việc đầu tư bạn có thể có một hệ thống đầy đủ cho riêng mình. Hệ thống có thể sử dụng trong thời gian dài để có được một nguồn năng lượng điện cho các tiết ích của mình.

Dưới đây là ba lý do để lắp hệ thống điện năng lượng từ mặt trời tuyệt vời hiện nay:

Hệ thống tấm năng lượng điện nhỏ dễ quyết định là lắp đặt

Khi bạn đang cài đặt một hệ thống năng lượng mặt trời dân dụng hoặc thương mại đầy đủ; bạn có rất nhiều việc phải làm trước. Bạn phải thu thập thông tin để có thể sử dụng năng lượng, đảm bảo bạn biết kích thước chính xác của ngôi nhà và mái nhà. Tìm kiếm một hệ thống phù hợp cho mình cần bao nhiêu năng lượng để sản xuất mỗi ngày để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thêm vào đó, bạn phải nghiên cứu các trình cài đặt và tìm giá lắp đặt tốt nhất. Nếu bạn muốn một trong hệ thống điện năng lượng nhỏ với một bài tấm pin khi nó phù hợp với cho phí trả của bạn.

Giảm chi ngân sách của gia đình

Bắt đầu chỉ với một vài tấm pin mặt trời, và bạn có thể thấy dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chi phí. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với các tùy chọn tài chính hoặc đơn giản là không cảm thấy muốn bỏ hàng chục triệu cho một hệ thống đầy đủ. Hãy bắt đầu với một mảng bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhỏ và xây dựng nó khi bạn đi có thể có ý nghĩa và giúp bạn tiết kiệm tiền .

Hệ thống tấm pin trên mái nhà

Các hệ thống năng lượng mặt trời nhỏ không phải chỉ để bù đắp một phần sản xuất năng lượng mặt trời của nhà bạn. Chỉ với một hoặc hai bảng, bạn có thể chọn và chọn phần nào của tài sản của mình để phục vụ – từ nhà kho độc lập hoặc nhà kính đến một phần hoặc toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Lắp tấm pin mặt trời trên mái nhà
Lắp tấm pin mặt trời trên mái nhà

Sử dụng để tạo ra điện trong rồng trọt

Trồng cà chua vào tháng 11 không sử dụng gì ngoài ngón tay cái xanh và năng lượng xanh – đối với nhiều người. Đó là cách hiệu quả về mặt chi phí để biến một sự bổ sung đẹp mắt cho sân sau của họ xảy ra; mà không cần thêm vào hóa đơn tiện ích hàng tháng.

Dễ tháo rời

Cho dù nó chứa đầy các dụng cụ điện hoặc vật tư nghệ thuật. Một hệ thống độc lập cần ánh sáng tốt có thể là một ứng cử viên sáng giá cho một hệ thống điện năng lượng nhỏ.

Không tạo ra tiếng ồn từ hệ thống tấm pin

Hầu như các tiếng độ hay trong quá trình chạy của tấm pin điều không có tiếng ồn. Hoạt động của nó dựa trêm hệ thống điện và nguồn năng lượng từ tia mặt trời nên sẽ không có tiếng ồn.

Nơi nhận được nhiều ánh nắng từ mặt trời nhất

Cách hoàn hảo để tận hưởng thiên nhiên mà không cần phải cắt một dấu chân quá lớn – một cabin chạy bằng năng lượng mặt trời trong rừng hoặc thậm chí là cabin câu cá trên băng có thể là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời.

Một phần mái của ngôi nhà

Ứng dụng phổ biến nhất, trên mái nhà của bạn chỉ nhỏ hơn. Hãy chắc chắn cài đặt phần đầu tiên theo cách giúp cho việc mở rộng hệ thống dễ dàng.

Bộ biến tần chuyển đổi năng lượng

Xây dựng các bộ chuyển đổi vi mô kết nối các tấm pin mặt trời với nhau; vì vậy, thay vì một bộ biến tần chuỗi lớn chi phối toàn bộ các tấm, bộ chuyển đổi vi mô của chúng tôi có thể kết nối thành một bảng.

Mang lại sự linh hoạt tối đa cho người lắp đặt và chủ nhà. Kết hợp các bộ chuyển đổi vi mô và mô-đun năng lượng mặt trời chất lượng cao thành một đơn vị tích hợp thực sự. Cài đặt tải nhỏ nhanh hơn và thậm chí hiệu quả hơn về chi phí.

Giảm chi phí sinh hoạt từ điện mặt trời
Giảm chi phí sinh hoạt từ điện mặt trời

Giảm được hóa đơn tiền điện

Bạn không phải mua một hệ thống năng lượng mặt trời cho cả nhà để không tận dụng nó để đem lại cho mình một khoảng chi phí. Vì vậy, hãy chắc chắn nói chuyện với trình cài đặt của bạn về cách đảm bảo bạn nhận được khoản tín dụng mà bạn xứng đáng.

Leave a Reply